Khai giảng khóa đào tạo thanh tra hàn CWI do AWS cấp chứng chỉ tại CTWEL

12:49 | 07/03/2015

THƯ THÔNG BÁO

Ngày 1, tháng 3, năm 2015

Kính gửi: Quý khách hàng,

Đầu tiên, Công ty CTWEL xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc thành công tới Quý khách hàng trong năm 2015.

Tiếp theo, Chúng tôi hân hành thông báo rằng chúng tôi vừa nhận được chứng nhận là trung tâm đánh giá thợ hàn (ATF) 3 năm từ hiệp hội hàn Hoa Kỳ (AWS). Hơn nữa, chúng tôi cũng mới nhận được thư giới thiệu từ bà Yoanne Lau – Giám đốc điều hành của AWS Châu Á về việc đồng ý cho CTWEL mở rộng phạm vi chứng nhận từ Chứng Nhận Giám sát hàn, Chứng nhận giáo viên hàn, chứng nhận thanh tra hàn, chứng nhận kỹ sư hàn, chứng nhận nhà sản xuất chế tạo hàn trong tương lai.

Điều này đánh dấu một mốc rất quan trọng trong sự phất triển và thành công của chúng tôi. Việc chứng nhận này thể hiện sự cam kết của chúng tôi sẽ cung cấp mức độ cao nhất về chất lượng tới khách hàng của mình, và mức độ quản lý cao trong hoạt động kinh doanh của CTWEL. Chúng tôi tự hào đã thỏa mãn được thử thách của việc chứng nhận, và định hướng kiên định sẽ giữ vững nguyên tắc cải tiến chất lượng và chăm sóc khách hàng trong tương lai.

Thứ ba, Chúng tôi trân trọng thông báo, để chào mừng tin vui này, cũng như mừng sinh nhật lần thứ 5 của CTWEL. Chúng tôi quyết định tổ chức một khóa thanh tra hàn AWS CWI (khóa đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam) với ưu đãi giảm giá 10% học phí và 30% cho việc mua tài liệu bản quyền khóa học.

Lịch thi đã được niêm yết trên trang web của AWS, vào ngày 10/07/2015. Chi tiết có thể tra cứu theo địa chỉ website: https://app.aws.org/registrations/prices_schedules_intl?id=Cx6DHNgR

Để nhận được ưu đãi đặc biệt này và có một cơ hội tốt để học và nhận chứng chỉ Thanh tra hàn của AWS ngay tại việt Nam, Hãy điền đầy đủ thông tin trong thẻ giảm giá với chữ ký và gửi ngay về cho chúng tôi trước ngày 1 tháng 5  năm 2015.

Cuối cùng, một lần nữa CTWEL xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công trong sự nghiệp. Chúng tôi hy vọng có thể được đồng hành cùng với bạn trong tương lai.

Trân trọng,

 

============================

Bản có thể download báo giá khóa đào tạo tại đây: Download

Download Thẻ giảm giá tại đây: Download

Liên hệ trực tiếp: Mr.Duy - 091.606.4486/ 096.606.4486

Không có bình luận.

GỬI BÌNH LUẬN

 
 
 
  Tạo mã khác captcha
 

Tin khác

Video youtube

Hỗ trợ trực tuyến

  • Bộ phận tư vấn

    Bộ phận tư vấn
  • Bộ Phận Marketing

    Bộ Phận Marketing
  • Bộ Phận Kỹ thuật

    Bộ Phận Kỹ thuật
Hotline: Mr.Cẩm:0903212070 Ms.Phấn:0984435036 Mr.Việt: 0979046196 Mr Bình(Japanese): 0904585224