XU HƯỚNG HỌC HÀN TẠI CTWEL

10:11 | 18/06/2014

   XU HƯỚNG HỌC HÀN TẠI CTWEL

Là Trung tâm đánh giá được ủy quyền của Hiệp hội hàn Hoa Kỳ AWS (American Welding Society) duy nhất tại Miền Bắc. CTWEL luôn là trung tâm đào tạo, đánh giá thợ hàn có uy tín, chất lượng.

Rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài và trong nước đã và đang đưa thợ hàn đến CTWEL để đào tạo, đánh giá tay nghề, và dường như đây là một xu hướng mới.

Từ đầu năm 2014, CTWEL đã đào tạo nâng cao tay nghề cho hơn 350 thợ hàn để cung cấp nhân lực cho các dự án lớn như: nhiệt điện Mông Dương – Quảng Ninh, Tổ hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa và rất nhiều thợ hàn tại các công trình khác trong nước.

Đội ngũ cán bộ CTWEL là các giáo sư, tiến sĩ hàn tốt nghiệp ở các trường đào tạo danh tiếng trong và ngoài nước, đã tham gia đào tạo nhiều thế hệ chuyên gia, kỹ sư hàn của Việt Nam, nhiều công  trình nghiên cứu quan trọng về lĩnh vực hàn, đồng thời giàu kinh nghiệm đã làm việc và tham gia thi công tại các nhà máy, các tập đoàn, các công trình có yêu cầu chất lượng hàn cao trên khắp mọi miền của Tổ Quốc.

Với trình độ sư phạm chuyên nghiệp và chương trình giảng dạy khoa học các thầy giáo CTWEL sẽ truyền đạt đến học viên một cách đơn giản dễ hiểu, dễ nhớ, dễ thực hiện cả những thao tác phức tạp nhất. 

Với phương châm “CTWel làm tăng giá trị cho mỗi khách hàng của mình”, là người bạn đồng hành tin cậy của các đối tác, đóng góp vào sự phát triển của khách hàng. Vì vậy, Công ty CTWEL luôn đặt chất lượng đào tạo, đánh giá lên hàng đầu, và cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất để giữ vững vị trí hàng đầu trong hệ thống tư vấn, đào tạo về hàn.

Không có bình luận.

GỬI BÌNH LUẬN

 
 
 
  Tạo mã khác captcha
 

Tin khác

Video youtube

Hỗ trợ trực tuyến

  • Bộ phận tư vấn

    Bộ phận tư vấn
  • Bộ Phận Marketing

    Bộ Phận Marketing
  • Bộ Phận Kỹ thuật

    Bộ Phận Kỹ thuật
Hotline: Mr.Cẩm:0903212070 Ms.Phấn:0984435036 Mr.Việt: 0979046196 Mr Bình(Japanese): 0904585224