0984.435.036 / 024.35578563
Menu 0984.435.036

CTWEL đào tạo thợ Hàn cho các đơn hàng xuất khẩu lao động

    

Hiện tại, thị trường xuất khẩu lao động tại các nước Châu Á như Nhật Bản, Đài Loan và các nước Châu Âu như Đức, Ba Lan, Rumani… thường xuyên có các đơn hàng tuyển dụng thợ, thực tập sinh và kỹ thuật viên nghề Hàn. CTWEL được các đơn vị Xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam liên kết với đào tạo nghề theo các đơn hàng Hàn, tuyển chọn những học viên có đủ điều kiện về kỹ năng tay nghề cũng như có sức khỏe tốt, ý thức kỷ luật tốt để đưa lao động đi làm việc tại nước ngoài.

Với mục tiêu đào tạo ra những thợ hàn có tay nghề tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chuyên môn, ý thức kỷ luật..., CTWEL luôn chú trọng đào tạo cả thực hành lẫn đạo đức nghề nghiệp, tác phong làm việc. Từ đó vừa giúp học viên tự tin hơn khi thi tuyển các đơn hàng, vừa làm hài lòng khách hàng.

Học viên đang thực tập tại xưởng của CTWEL

Kỹ sư Hàn đang hướng dẫn học viên thực hành

Các khóa đào tạo liên tục được mở ra phục vụ cho các đơn vị Xuất khẩu lao động cũng như các học viên có nguyện vọng học nghề để đi làm trong nước và nước ngoài. Với quy mô đào tạo 20 học viên / khóa và giáo viên giàu kinh nghiệm trong nghề, CTWEL đào tạo tất cả các Module về Hàn từ đào tạo cơ bản cho đến bồi dưỡng, nâng cao tay nghề học viên theo từng nguyện vọng cụ thể.

CTWEL đang ngày càng khẳng định thế mạnh về đào tạo, góp phần tạo ra công ăn việc làm, tăng thu nhập cho lao động trong nước cũng như lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Tin liên quan