0984435036 / 024.35578563
Menu 0984435036

Chứng chỉ đại diện bán hàng hàn CWSR- Certified Welding Sales Representative là gì?

Chứng chỉ đại diện bán hàng hàn CWSR- Certified Welding Sales Representative là chứng chỉ được cấp bởi AWS (Hiệp hội hàn Hoa Kỳ). CWSR là chứng chỉ chứng nhận người đó sở hữu và có đầy đủ các kiếm thức về các sản phẩm hàn và khắc phục các vấn đề liên quan đến hàn.

Đại lý ủy quyền CTWEL là một trung tâm đào tạo và cấp chứng chỉ hàn được ủy quyền của AWS tại Việt Nam. CTWEL cung cấp các khóa đào tạo và thi sát hạch chứng chỉ CWSR theo tiêu chuẩn của AWS.

Sát hạch và gia hạn chứng chỉ đại diện bán hàng hàn CWSR- Certified Welding Sales Representative  theo AWS

Điều kiện để tham dự sát hạch chứng chỉ đại diện bán hàng hàn CWSR- Certified Welding Sales Representative là:

Trình độ học vấn: Yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

Kinh nghiệm làm việc: Ứng viên phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm chuyên môn liên quan đến bán thiết bị hàn và cắt, vật tư và các dịch vụ liên quan khác.

Lưu ý: những ứng viên có ít hơn năm năm kinh nghiệm có thể đủ điều kiện với ít nhất hai năm kinh nghiệm có thể xác minh được kết hợp với chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo về quy trình hàn và cắt, cũng như kim loại phụ.

Nội dung sát hạch chứng chỉ đại diện bán hàng hàn CWSR - Certified Welding Sales Representative

Để đạt được chứng chỉ đại diện bán hàng hàn CWSR, thí sinh phải vượt qua: Một bài kiểm tra liên tục trong vòng hai giờ, bao gồm 60 câu hỏi trắc nghiệm. Kỳ thi bao gồm các chủ đề được chỉ định trong AWS B5.14,  bao gồm quy trình hàn hồ quang, hàn đồng, hàn, cắt, các biện pháp an toàn, phân loại kim loại phụ AWS, ứng dụng khí bảo vệ, thuật ngữ hàn, thông gió, yêu cầu về điện cho nguồn điện cũng như quy trình và trình độ hàn . 

Điều kiện để đạt sát hạch: Để vượt qua kỳ thi CWSR, thí sinh phải đạt ít nhất 70%.

Gia hạn chứng chỉ đại diện bán hàng hàn CWSR - Certified Welding Sales Representative

Chứng chỉ CWSR có giá trị trong ba năm. Để gia hạn, bạn phải cung cấp bằng chứng xác nhận về kinh nghiệm chuyên môn liên tục trong lĩnh vực hàn như theo hướng dẫn AWS B5.14, trong thời gian chứng nhận của bạn.

Chứng chỉ đại diện bán hàng hàn CWSR có thể gia hạn được 2 lần trong các năm thứ 3 và năm thứ 6.

Thi lại chứng chỉ đại diện bán hàng hàn CWSR - Certified Welding Sales Representative

Chứng nhận có hiệu lực sau hai lần gia hạn liên tiếp, đánh dấu chín năm chứng nhận liên tục. Để giữ lại thông tin xác thực CWSR của mình, người học phải tuân thủ những điều sau:

Bạn cần nộp bằng chứng chứng minh việc bạn tham gia liên tục vào việc hàn.

Bạn phải vượt qua kỳ thi CWSR.

Chứng chỉ đại diện bán hàng hàn CWSR là một chứng chỉ nghề nghiệp quan trọng cho các đại diện bán hàn hàng có cái nhìn sâu sắc về các khái niệm quan trọng liên quan đến quá trình hàn, cắt và nối, từ quan điểm bán hàng, phân phối và sản xuất. Chứng chỉ này chứng nhận ứng viên đã được đào tạo bao gồm các nguyên tắc cơ bản, thiết bị, vật tư tiêu hao, các biến số và những nhược điểm của quá trình nối và cắt thông thường. Nó cũng đào tạo về thuật ngữ hàn tiêu chuẩn, các biện pháp an toàn, các loại khí bảo vệ, đặc tính điện của nguồn điện hàn, thông số kỹ thuật quy trình hàn và hồ sơ chứng nhận. Khóa học giúp chúng ta có nhiều kinh nghiệm hơn, từ đó sẽ nâng cao năng lực chuyên môn và có nhiều cơ hội nghiệp tốt hơn trong tương lai.

Đặc điểm của chứng chỉ đại điện bán hàng hàn CWSR-Certified Welding Sales Representative do đại lý CTWEL cấp

Chứng chỉ đại diện bán hàng hàn CWSR- Certified Welding Sales Representative do đại lý CTWEL cấp có các đặc điểm sau:

  • Được cấp bởi Hiệp hội hàn Hoa Kỳ (AWS), một tổ chức quốc tế uy tín trong lĩnh vực hàn.
  • Được thiết kế theo tiêu chuẩn của AWS, đảm bảo chất lượng và tính cập nhật.
  • Được tổ chức thi sát hạch bởi CTWEL, một trung tâm đào tạo và cấp chứng chỉ hàn được ủy quyền của AWS tại Việt Nam.

Với những đặc điểm này, chứng chỉ CWSR- Certified Welding Sales Representative do đại lý CTWEL cấp là một chứng chỉ nghề nghiệp uy tín, được công nhận trên toàn thế giới.

Dữ liệu đang được cập nhật...