0984435036 / 024.35578563
Menu 0984435036

Thư gửi học viên

                  

THƯ GỬI CÁC HỌC VIÊN TƯƠNG LAI CTWel

 Các bạn trẻ thân mến!

Tôi muốn gửi tới các bạn vài lời tâm sự. 

Xuất thân từ miền quê, đã làm việc trong lĩnh vực hàn, cắt gần 30 năm. Tôi đang tuyên truyền để mời các bạn đi học để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực hàn. Tôi chỉ nghĩ đơn giản và nôm na như người nhà quê ta thường nói: qui ra thóc xem thế nào?

 Tôi đã theo dõi bước đi của một học viên hàn 6G và một học viên 3G.

(Xin giải thích thêm nếu các bạn chưa biết gì về hàn, chỉ là một thanh niên tốt nghiệp phổ thông hay chưa cũng không sao, miễn là đủ sức khỏe và có ý chí tiến lên. Sau một tháng học ở CTWEL bạn đã có thể trở thành chuyên gia hàn ở tư thế 3G, với tư thế 6G bạn mất thêm hơn hai tháng nữa)

Một học sinh sau một tháng học, thi có chứng chỉ 3G được giới thiệu đi làm, hiện đang làm và thu nhập tất cả là: 4-5tr đ/tháng

Học sinh đã học xong và có chứng chỉ 6G đang làm 300.000 đ/công, cả thêm giờ và cho thuê máy hàn tháng nhiều nhất thu nhập 12,5tr đ. Bạn ấy dành dụm mua một cái máy 4,5tr đ cho thuê 50.000 đ/ngày.

Thú thật, ở quê nhà tôi (3 người) chưa bao giờ làm được 1 tấn gạo/năm, thật vất vả và đầy may rủi, làm ruộng phải nhờ trời nhiều lắm. Với mức lương của hai bạn học sinh nêu trên họ đã có thể làm được: 3-5 tấn gạo/năm.

Cái mà tôi suy nghĩ nhiều, và cũng đã có lời giải là sau 3-5 năm làm việc ở vị trí chuyên gia hàn 6G, học thêm tiếng Anh và vi tính văn phòng bạn có thể học thêm để thi lấy chứng chỉ sư phạm hàn (làm giáo viên dạy hàn), giám sát hàn, thanh tra hàn hay kỹ sư hàn. Bạn không mất nhiều thời gian và cũng không phải xin tiền gia đình nhiều vì bạn đã làm đủ để vừa làm vừa học.

Tôi hàng ngày xem các tuyển dụng đi làm ở nước ngoài với mức lương hơn 16.000 USD/tháng, và tôi nghĩ với quyết tâm của mình, của các bạn, của cả Việt Nam chúng ta sẽ có những giám đốc dự án đi làm ở nước ngoài như ví dụ dưới đây:

Project Manager | Modis International                                                  Location Kuwait

Salary/package: Base $16,500/m + $2000/m housing allowance + $4000/y travel + vehicle + fuel + 28 days paid leave (and 12 public holidays) + bonus structure.

(Tôi xin tạm dịch: lương cơ bản: 16.500 USD/tháng + trợ cấp thuê nhà 2.000USD/tháng + trợ cấp 4.000USD/năm cho đi lại, xăng, xe + 28 ngày nghỉ được trả lương (12 ngày nghỉ lễ) + thưởng)

Tôi, cả tập thể CTWEL sẽ cùng các bạn làm giàu cho mình, cho tập thể, cho Việt Nam bằng lao động và học tập không ngừng.

Chúc các bạn chọn cho mình một hướng đi nhanh và chắc chắn nhất.

Trân trọng!

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Tin liên quan