0984435036 / 024.35578563
Menu 0984435036

CTWEL là đại lý ATF của AWS tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả dịch vụ của AWS như chứng nhận thợ hàn, CWI, SCWI, Cung cấp tiêu chuẩn

Dịch vụ cấp chứng chỉ nghề nghiệp theo AWS

Chứng chỉ thợ hàn CW -Certified Welder

Chứng chỉ thợ hàn sẽ được CTWEL cấp theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau

Chứng chỉ giám sát hàn CWI- Certified Welding Inspector

Chứng chỉ giám sát hàn sẽ được CTWEL tổ chức thi tuyển và cấp chứng chỉ ở hai thành phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

Chứng chỉ giám sát hàn SCWI - Senior certified welding inspector 

Chứng chỉ giám sát hàn SCWI là chứng chỉ nâng cao của chứng chỉ CWI các ứng viên phải bắt buộc có chứng chỉ CWI tối thiểu 6 năm mới có thể chứng nhận.

Chứng chỉ kỹ thuật viên hàn điện trở CRWT- Certified Resistance Welding Technician

Được ứng dụng rộng rãi trong các ngành như ô tô, điện lạnh, hóa chất, Tiêu dùng. Các kỹ thuật viên tham gia quá trình hàn điện trở có cơ hội nghề nghiệp với môi trường quốc tế.

Chứng chỉ giáo viên hàn CWE-Certified Welding Educator

Giáo viên dạy hàn cũng có thể tham gia thi lấy chứng chỉ quốc tế để có thể chứng minh năng lực giảng dạy theo tiêu chuẩn hiệp hội hàn Mỹ.

Chứng chỉ đại diện bán hàng hàn CWSR- Certified Welding Sales Representative

Chứng chỉ đại diện bán hàng hàn là chứng chỉ cần thiết cho các nhân viên kinh doanh và quản lý kinh doanh để chứng minh năng lực tư vấn chuyên môn sâu về hàn.

Chứng chỉ kỹ sư hàn CWEng - Certified Welding Engineer

Là một chứng chỉ thể hiện được khả năng của người kỹ sư trong công tác quản lý sự tương tác giữa kỹ năng và khoa học trong Hàn.

Chứng chỉ giám sát viên hàn CWS- CERTIFIED WELDING SUPERVISOR

Giám sát viên hàn được chứng nhận được kiểm tra khả năng quản lý tài nguyên, nâng cao năng suất và tăng lợi nhuận dựa trên kiến ​​thức của họ về an toàn hàn, lập kế hoạch, chế tạo, kiểm tra, lập hồ sơ và kinh tế.

Chứng chỉ đọc phim X-Ray CRI - CERTIFIED RADIOGRAPHIC INTERPRETER

Chứng chỉ đọc phim CRI chứng nhận chứng nhận khả năng xác định và đánh giá chính xác các dấu hiệu liên quan đến hàn (ví dụ: Độ đen của phim, lựa chọn chính xác các chỉ báo chất lượng hình ảnh và mô tả đặc tính của các chỉ báo) được tạo ra trên phim chụp ảnh bức xạ và các phương tiện liên quan theo tiêu chí chấp nhận từ AWS, API và Mã ASME.

Chứng chỉ thợ vận hành hàn CRAW-T/CRAW-O - CERTIFIED ROBOTIC ARC WELDING TECHNICIAN/OPERATOR 

Thợ vận hành robot hàn được chứng nhận kiểm tra kinh nghiệm, trình độ học vấn và đào tạo cần thiết để vận hành hiệu quả robot hàn hồ quang.

Cấp chứng chỉ nhà chế tạo hàn CWF- CERTIFIED WELDING FABRICATOR

Chứng chỉ nhà chế tạo Hàn (CWF) công nhận các công ty có đủ nguồn lực, quy trình và nhân sự để áp dụng hệ thống quản lý chất lượng cho các hoạt động chế tạo hàn của họ. Một hệ thống chất lượng hàn phù hợp là nền tảng để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ hàn có chất lượng. Khi được thiết kế cho các sản phẩm độc đáo của nhà chế tạo hàn và cam kết phù hợp với giấy và thực hành, hoạt động sản xuất hàng ngày của nhà chế tạo hàn sẽ nhất quán hơn và có thể truy nguyên được khi có vấn đề phát sinh. Chương trình này là một giải pháp thay thế hoặc bổ sung với giá cả phải chăng cho chứng nhận chất lượng ISO, AISC, NADCAP và ASME.

Cung cấp tiêu chuẩn AWS

Các tiêu chuẩn có bản quyền sẽ đảm bảo là phiên bản mới nhất, chính xác nhất và cung cấp hóa đơn mua bán

 

 • Tiêu chuẩn hàn trong thiết bị chế biến thực phẩm

  Ngày đăng: 15/06/2024
  Trong lĩnh vực chế biến thực phẩm có những yêu cầu cao về vệ sinh an toàn trong thiết bị và đường ống, Để tìm hiểu về các quy định của hiệp hội hàn Mỹ có thể thông qua 3 tiêu chuẩn AWS D18.1/D18.1M; AWS D18.2/D18.2M; AWS D18.3/D18.3M
 • Tiêu chuẩn hàn ray và tàu đường sắt

  Ngày đăng: 15/06/2024
  Hiện nay các công tác hàn đường ray, hàn toa xe đang được thực hiện tại Việt Nam có thể đang áp dụng tiêu chuẩn khác nhau. Tuy nhiên khi thực hiện các dự án quốc tế với yêu cầu kỹ thuật về hàn rõ ràng và cụ thể hơn thì việc áp dụng tiêu chuẩn quốc tế là cần thiết. Tiêu chuẩn hàn đường ray và toa xe của hiệp hôiị hàn Mỹ bao gồm 2 tiêu...
 • Tiêu chuẩn hàn nhựa và plastic

  Ngày đăng: 15/06/2024
  Các sản phẩm từ nhựa và plastic đang được phát triển liên tục, trong quá trình chế tạo các sản phẩm từ nhựa và plastic có các công đoạn như đùn, ép và đúc. Nhưng trong thực tế sản xuất công tác Hàn vẫn có thể sử dụng để chế tạo các sản phẩm từ nhựa. Quá trình hàn các sản phẩm từ nhựa cũng được hiệp hội hàn Mỹ đưa ra các tiêu chuẩn...
 • Tiêu chuẩn hàn hàng hải

  Ngày đăng: 15/06/2024
  Trong lĩnh vực tàu biển hàng hải các công việc phát sinh đòi hỏi phải hàn trong mối trường nước là có thể sảy ra. Các tiêu chuẩn và hướng dẫn của hiệp hội hàn Mỹ là một tài liệu tham khảo hữu ích. Để các tổ chức ứng dụng thì nên sử dụng các tiêu chuẩn có bản quyền. Trong lĩnh vực hàng hảng bao gồm các tiêu chuẩn như AWS D3.6M:2017, AWS...
 • Tiêu chuẩn hàn cho công nghiệp ô tô

  Ngày đăng: 15/06/2024
  Ngành công nghiệp ô tô và ngành công nghiệp phụ trợ cho ô tô đang phát triển tại Việt Nam. Để các nhà sản xuất thực hiện các công việc liên quan đến Hàn có thể đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, Chúng tôi có đưa ra một số các danh sách tiêu chuẩn áp dụng trong hàn của hiệp hội hàn Mỹ. Các tiêu chuẩn áp dụng với công tác hàn như AWS D8.1M; AWS...
 • Tiêu chuẩn Hàn cho hàng không vũ trụ

  Ngày đăng: 15/06/2024
  Trong xu hướng đầu tư của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam, Các doanh nghiệp chế tạo các thiết bị hàng không vũ trụ cúng năm trong xu thế đó. Các doanh nghiệp về công nghiệp hàng không vũ trụ có yêu cầu cao về tiêu chuẩn hàn. Trong các tiêu chuẩn của hiệp hội hàn Mỹ có 3 tiêu chuẩn chính là AWS D17.1; AWS D17.2; AWS D17.3.
 • Tiêu chuẩn hàn robot và hàn tự động

  Ngày đăng: 15/06/2024
  Trong công cuộc hiện đại hóa sản xuất ngày nay, Robốt hàn, Thiết bị hàn tự động đang được áp dụng rộng rãi. Để quá trình sản xuất áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế thì có thể tham khảo việc sở hữu các tiêu chuẩn về hàn dưới đây.
 • Tiêu chuẩn hàn cho Pipe và Tubing

  Ngày đăng: 14/06/2024
  Trong các ứng dụng nổi bật được áp dụng của các ngành công nghiệp như lọc hóa dầu, Nhà máy nhiệt điện, hóa chất... Các đường ống là một phần không thể thiếu trong quá trình chế tạo. Các tiêu chuẩn chế tạo đường ống theo tiêu chuẩn Mỹ đang được ứng dụng rộng rãi ở Việt Nam. Việc sử dụng các tiêu chuẩn quốc tế bản quyền đang là...
 • Tiêu chuẩn hàn cho kết cấu

  Ngày đăng: 14/06/2024
  Các tiêu chuẩn về hàn trong lĩnh vực kết cấu sẽ được cập nhập phiên bản mới nhất, đảm bảo về bản quyền tiêu chuẩn, Được cấp bởi hiệp hội hàn Mỹ. Chúng tôi cung cấp các tiêu chuẩn về hàn trong lĩnh vực kết cấu dưới đây:
 • Chứng chỉ thợ hàn theo tiêu chuẩn AWS D1.1

  Ngày đăng: 31/05/2024
  Trong quá trình sản xuất hiện nay với nhu cầu xuất khẩu các sản phẩm, chi tiết, cấu kiện đi nước ngoài thì yêu cầu việc sử dụng các thợ hàn có chứng chỉ quốc tế ngày càng quan trọng. Với các nước sử dụng tiêu chuẩn của hiệp hội hàn Mỹ thì thợ hàn cũng yêu cầu phải được đánh giá chấp nhận bởi hiệp hội Hàn Mỹ. Ở Việt Nam hiện nay...