0984435036 / 024.35578563
Menu 0984435036

Giới thiệu CTWEL

       Giới thiệu CTWEL   

Được tiếp tục kế thừa và phát triển dựa trên nền tảng sự am hiểu các thiết bị hàn-cắt từ Tổng Công ty Công nghệ và Thiết bị hàn WELDTEC, công ty cổ phần tư vấn và đào tạo CTWel được thành lập vào tháng 8/2009 với ngành nghề chính là dịch vụ tư vấn và đào tạo nhân lực trong lĩnh vực ngành hàn. Công ty chúng tôi là nơi tụ hợp những người am hiểu và tâm huyết với ngành hàn trong cả nước, đó là: 

  • Tập thể các giáo sư, tiến sĩ hàn tốt nghiệp ở các trường đào tạo danh tiếng trong và ngoài nước, đã tham gia đào tạo nhiều thế hệ chuyên gia, kỹ sư hàn của Việt Nam, nhiều công  trình nghiên cứu quan trọng về lĩnh vực hàn.
  • Tập thể các kỹ sư hàn giàu kinh nghiệm đã làm việc và tham gia thi công tại các nhà máy, các tập đoàn, các công trình có yêu cầu chất lượng hàn cao trên khắp mọi miền của Tổ Quốc.
  • Tập thể các thầy giáo dạy hàn giàu kinh nghiệm, có bàn tay vàng, có am hiểu sâu về lí thuyết hàn, có trình độ sư phạm truyền đạt cho học viên một cách đơn giản dễ hiểu, dễ nhớ, dễ thực hiện cả những thao tác phức tạp nhất. 

Điểm chung của cả đội ngũ CTWEL là lòng say mê nghề nghiệp, quyết tâm làm việc để nghề hàn sẽ là xuất phát điểm thành công của thế hệ trẻ Việt Nam, là bước ngoặt để nhiều doanh nghiệp Việt Nam để khẳng định đẳng cấp thông qua các sản phẩm của mình.

Chúng tôi, tập thể công ty CTWel, rất hân hạnh là người bạn đồng hành tin cậy của các đối tác, đóng góp vào sự phát triển của các bạn nói riêng và sự thịnh vượng đất nước nói chung.

                                     

                         

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Tin liên quan