0984.435.036 / 024.35578563
Menu 0984.435.036

CTWEL khai giảng khóa đào tạo hàn Nhôm

Ngày 17/06/2019 Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo CTWEL đã tổ chức buổi lễ Khai giảng khóa đào tạo Hàn nhôm cho 20 học viên tại cơ sở vệ tinh của Công ty.

Tham dự lễ khai giảng gồm có ông Lê Huy Cẩm – GĐ Công ty, ông Hoàng Văn Nhuần – TP Kỹ Thuật, bà Phạm Thị Phấn – TP Marketing và khách mời của đơn vị hợp tác đào tạo cùng 20 học viên đã được tuyển chọn trong kỳ kiểm tra vừa qua.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Ông Lê Huy Cẩm – Giám đốc Công ty đã nhân mạnh về rèn luyện kỹ năng tay nghề và ý thức kỷ luật để học viên nắm rõ đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm và giải pháp thiết thực để phục vụ công việc sau này.

 

Để đảm bảo cho khóa học được diễn ra tốt đẹp, CTWEL đã cử 2 Giáo viên có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành hàn để đào tạo phần thực hành, 2 kỹ sư Công nghệ hàn phụ trách đào tạo lý thuyết nhằm giúp cho học viên có thể hiểu sâu hơn về chuyên môn mình đang học, tạo cơ hội cho học viên trao đổi và học hỏi các kinh nghiệm thực tiễn để tiếp thu những kiến thức bổ ích, phục vụ mục tiêu công việc trong tương lai gần.

Tại cuối buổi lễ khai giảng, học viên cũng cam kết thực hiện các quy định và quyết tâm học tập nghiêm túc để sớm tiếp cận với các cơ hội việc làm hấp dẫn đang đến gần.

Buổi lễ kết thúc với lời chúc của GĐ Công ty dành gửi cho các học viên trong không khí đầy phấn khởi và hân hoan!

Tin liên quan