/ 024.35578563 / 024.62911479
Menu

CTWEL SỬA CHỮA LÒ Ủ TẠI NHÀ MÁY SẢN XUẤT XE MÁY LỚN CỦA NHẬT BẢN

Một trong các dịch vụ mà CTWEL cung cấp đến khách hàng là hàn phục hồi.

Với định hướng chuyên sâu trong lĩnh vực hàn, CTWEL mong muốn có thể giải quyết được tất cả các bài toán về hàn mà khách hàng đặt ra. Chúng tôi muốn khách hàng nhớ tới CTWEL như một chuyên gia trong lĩnh vực hàn. Một trong các dịch vụ của CTWEL là cung cấp giải pháp hàn phục hồi cho các thiết bị mà không cần phải thay mới.

Ngày 12/11, nhận được thông tin lò ủ của Khách hàng bị rò rỉ, các kỹ sư CTWEL đã đến khảo sát và đưa ra các phương án kỹ thuật nhằm khắc phục tình trạng này.

Bằng trình độ tay nghề cao của giáo viên hàn cùng với khả năng kiểm soát chặt chẽ quy trình hàn, CTWEL đã trình bày phương án tối ưu nhất cho khách hàng, hạn chế tối đa chi phí: Không cần cắt xuyên qua bồn bể hay cắt băng tải mà hàn trực tiếp trên vết nứt.

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, phía CTWEL đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Phía khách hàng thông tin hiện đã cấp nhiệt, đưa hệ thống lò ủ trở lại hoạt động bình thường, không phát sinh thêm điểm rò rỉ nào.

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi hướng đến, và cũng là động lực mạnh mẽ để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình trong lĩnh vực hàn.

Hãy lựa chọn CTWEL để được tối ưu hóa chi phí và đạt được hiệu quả cao trong công việc!

Tin liên quan


https://noithatkydieu.vn |