0984435036 / 024.35578563
Menu 0984435036

Chương trình bổ trợ cho các kỹ sư của Công ty DOOSAN HEAVY INDUSTRIES VIETNAM

Chương trình bổ trợ cho các kỹ sư của Công ty DOOSAN HEAVY INDUSTRIES VIETNAM

Luôn đồng hành và giải quyết triệt để từ gốc rễ của mọi vấn đề cùng các đối tác là phương châm hành động của CTWEL, sự khác biệt của CTWEL đó là một đội ngũ các chuyên gia không chỉ sở hữu các Văn Bằng, Chứng chỉ mà còn có nhiều năm trải nghiệm về thực tế sản xuất và quản lý sản xuất ở các công ty Xây Lắp, Chế tạo Cơ Khí đầu ngành của nước ngoài hoặc Việt Nam.

Một trong những chương trình như vậy là Chương trình bổ trợ cho các kỹ sư của Công ty DOOSAN HEAVY INDUSTRIES VIETNAM với chuyên đề về Công nghệ Hàn nóng chảy (Fusion Welding) và Xử lý nhiệt (Heat Treatment) trong hai ngày 15 và 16 tháng 6 năm 2017. 

Chương trình bổ trợ đã mang đến cơ hội tuyệt vời để CTWEL chia sẻ và thảo luận những kiến thức và kinh nghiệm không giới hạn trong việc xử lý các tình huống sản xuất Hàn thực tế cũng như áp dụng hiệu quả các tiêu chuẩn (Codes and Standards).

Đồng hành cùng CTWEL luôn mang lại những lợi ích thiết thực cho các đối tác, hãy đến với CTWEL chúng tôi để được chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm mà các bạn chưa từng tìm được ở những nơi khác.

Tin liên quan