0984435036 / 024.35578563
Menu 0984435036

CTWEL đánh giá đầu vào thợ hàn cho khách hàng

Vào ngày 31/5/2019 vừa rồi, CTWEL đã đánh giá sát hạch số lượng lớn thợ hàn để lựa chọn cho Khách hàng những ứng viên xứng đáng được đào tạo bồi dưỡng phục vụ lâu dài cho Nhà máy.

 

 

 

CTWEL vinh dự được lựa chọn là đơn vị sát hạch đầu vào và đào tạo tiếp cho các ứng viên được tuyển chọn. Dưới sự chứng kiến của cán bộ từ phía Nhà máy cùng với cán bộ kỹ thuật của CTWEL, hơn 30 thợ đã tham gia làm bài kiểm tra bao gồm cả lý thuyết và thực hành.

Với vai trò là đơn vị đánh giá chất lượng, CTWEL luôn đề cao tính minh bạch để tuyển chọn cho khách hàng những ứng viên đáp ứng đủ tiêu chí về kỹ năng, tay nghề. Có thể nói, đây là đợt tuyển chọn số lượng lớn thợ hàn để có thể đáp ứng được theo như chỉ tiêu của khách hàng.

 

Sau buổi kiểm tra, 20 ứng viên đạt chỉ tiêu đã được lựa chọn để tham gia khóa học. Không lâu nữa, những thầy giáo của CTWEL sẽ trực tiếp dẫn dắt các ứng viên trong khóa học nâng cao tay nghề tại Cơ sở vệ tinh của Công ty. Tại đây, các học viên sẽ được đào tạo trong xưởng hàn quy mô lớn, được trang bị hơn 20 máy hàn TIG, Robot hàn, các máy công cụ CNC… Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để có thể học hỏi, phát triển kỹ năng cũng như tay nghề một cách tốt nhất.

Chúc các tân học viên sắp tới của CTWEL hoàn thành tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi tổng kết khóa học!

Tin liên quan