0984435036 / 024.35578563
Menu 0984435036

Cung ứng nhân lực ngành Hàn

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo CTWEL là đại diện của Hiệp hội Hàn Mỹ (AWS) chuyên tư vấn đào tạo trong lĩnh vực hàn công nghệ cao. 

Với phương châm CTWEL vì cuộc sống và việc làm của bạn CTWEL đã mang lại các dịch vụ về tư vấn xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng hàn; Làm quy trình hàn, đánh giá thợ hàn, Chuyển giao công nghệ hàn; cung cấp các tài liệu về Hàn của AWS..., đặc biệt là cung cấp nhân lực hàn: thợ hàn, giám sát hàn, thanh tra hàn, giáo viên hàn, kỹ sư hàn và toàn bộ nhân lực mình đào tạo ra; giới thiệu việc làm trong nước và xuất khẩu nhân lực.


Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp nguồn nhân lực tốt nhất, phù hợp với các mục đích của các đơn vị, đưa ra các giải pháp tối ưu về nhân lực phù hợp với nhu cầu về nhân sự thời vụ hoặc cho các dự án, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, giúp cho các đơn vị giải quyết linh hoạt về sử dụng nhân lực, tiết kiệm chi phí..., chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hàn.


Với mong muốn mang lại các giải pháp tốt nhất về nhân sự, quý khách hàng có thể hoàn thiện form đăng ký tuyển nhân sự Hàn tại đường link bên dưới: 

Mẫu tuyển nhân sự hàn

Hoặc tải form Mẫu tuyển nhân sự hàn.doc, điền thông tin và gửi vào hòm thư của CTWEL tại địa chỉ info@ctwel.com

Với mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của CTWEL để được tư vẫn kỹ hơn: 024 3557 8563

CTWEL xin trân trọng cảm ơn!

 

 

Tin liên quan