0984.435.036 / 024.35578563
Menu 0984.435.036

AWS certified welding inspector (CWI) - cơ hội phát triển nghề nghiệp cùng CTWEL

AWS certified welding inspector (CWI) - cơ hội phát triển nghề nghiệp cùng CTWEL

Professional certificate hay Chứng chỉ nghề nghiệp là một trong những chuẩn mực không thể thiếu để đánh giá mức độ đáp ứng của ứng viên trong môi trường lao động "toàn cầu hóa" hiện nay. Hàng trăm QC inspector người Việt Nam đã có cơ hội làm việc trong màu áo Liên danh nhà thầu JGCS tại dự án Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn, trong đó các Welding QC inspector đều đã sở hữu chứng chỉ AWS certified welding inspector (CWI) hoặc tương đương. 

Không chỉ có vậy, lực lượng kỹ sư, cử nhân trẻ trung và năng động của Việt Nam hoàn toàn có cơ hội làm việc trong các dự án về năng lượng ở ngoài lãnh thổ Việt Nam với thu nhập tương xứng, cũng như có cơ hội rộng mở làm việc trong ngành Công nghiệp Dầu khí hoặc Đóng tàu ở Việt Nam và đón đầu cho nhu cầu rất lớn về nhân lực chất lượng cao của Dự án Lọc Hóa Dầu Long Sơn và Khí LNG Block B Phú Quốc.

CTWEL sẽ mang đến cho các bạn cơ hội nghề nghiệp với các khóa Đào tạo bổ trợ và thi lấy chứng chỉ CWI. Là đơn vị được ủy Quyền của Hiệp Hội Hàn Mỹ (AWS) tại Việt Nam CTWEL liên tục tổ chức các khóa CWI hàng tháng. Chứng chỉ CWI sẽ giúp các bạn thay đổi cuộc sống của mình.      

Tin liên quan